Choáng ngợp đại TTTM liên hoàn dài 300m ở Ecopark

(Theo Vietnamnet)Đại trung tâm thương mại với thiết kế độc đáo 5 khối đế, dài hơn 300m sẽ triển khai trên tuyến phố đi bộ, trước toà tháp 5 sao đầu tiên thuộc phân khu nghỉ dưỡng S-Premium của Ecopark.

Với hàng chục tiện ích độc đáo và quy mô “khủng”, đại trung tâm thương mại trước toà tháp S-Premium Sky Oasis được kỳ vọng là “thiên đường” giải trí “vui hơn phố” của cả Ecopark, đón hàng triệu du khách mỗi năm.

Đại trung tâm thương mại trải dài trên 5 khối đế thương mại với 3 khối đế ngoài trời, 2 khối đế của toà tháp S3 và S-Premium. 5 khối đế thương mại này dài hơn 300m, kết nối bởi các cây cầu đi bộ trên cao.

Điểm nhấn của nơi này là tổ hợp khu trung tâm thương mại dưới tầng đế của S-Premium sở hữu vòm pha lê đặc sắc, ấn tượng. Khu trung tâm thương mại được phát triển theo mô hình mua sắm “Shopping in the Park” trong nhà.

Khu đại trung tâm thương mại liên hoàn, kết hợp với tuyến nhà phố vịnh đảo và khối đế của toà S3 và S-Premium tạo thành 2 dãy phố đi bộ shopping – ẩm thực – giải trí chạy song song.

Theo chủ đầu tư, với mô hình “Shopping in the Park” – Mua sắm trong công viên, nơi đây sẽ được kết hợp với tuyến phố đi bộ dài 2,5km. Chủ đầu tư đồng thời phát triển hàng loạt các khu vườn xanh làm điểm nghỉ chân, thư giãn và picnic với gia đình, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình mua sắm, khám phá. Đây sẽ là khu mua sắm, giải trí hiếm có tại Việt Nam, hấp dẫn, tiện lợi với cư dân Ecopark hoặc khách tham quan, du lịch cuối tuần.

Càng lung linh hơn nữa khi đối diện trung tâm thương mại là công viên Ánh Sáng dài 2,5km. Hàng nghìn ánh đèn sẽ biến Ecopark thành khu đô thị “không ngủ”, nơi ánh sáng không bao giờ tắt, một thiên đường ánh sáng lớn bậc nhất miền Bắc.

Hơn nữa, trên nóc khu trung tâm thương mại là khu vườn kết hợp cà phê, nhà hàng giải trí. Chuỗi tiện ích trên cao sở hữu tầm nhìn đắt giá, ban ngày tận hưởng không gian xanh mát từ khu đô thị xanh Ecopark, đêm về rực sáng với hàng nghìn ánh đèn lung linh của phố đi bộ sầm uất, sôi động.

Bên cạnh đó, phố ẩm thực cũng là một trong những điểm nhấn được chủ đầu tư tập trung phát triển với hàng loạt chuỗi nhà hàng sang trọng. Du khách có thể ngồi quán cà phê ngoài trời tận hưởng không gian trong xanh, tươi mát cuối tuần với những tia nắng, thư giãn, nghỉ ngơi, trút bỏ những mệt mỏi sau một tuần làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của cư dân, đại trung tâm thương mại được thiết kế với hàng loạt công viên, tích hợp nghỉ dưỡng, giải trí, giúp cư dân được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên, đa dạng với mọi lứa tuổi với: Fantasy Garden lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ; Wellness Garden được trang bị các tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, spa hay khu cà phê thượng uyển trên cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *