Tiến Độ Thi Công Trường Chadwick Ecopark & Tuyến Đường Mở Rộng Ven Vịnh Đảo Tháng 4/2021

Trường liên cấp quốc tế Chadwick đã chính thức được tập đoàn Ecopark làm lễ động thổ khởi công xây dựng vào tháng 9/2020, sau 7 tháng thi công đến nay đã và đang hoàn thiện những hạng mục lớn của dự án như tòa nhà trung tâm, sân thể thao và một số hạng mục khác.

Trường Chadwick có vị trí sát với Hồ Thiên Nga và phân khu biệt thự đảo triệu đô trong khu đô thị với tổng mức đầu tư 2.000 tỉ đồng.

Trường có tổng diện tích hơn 5ha, sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ với hệ thống toà nhà điều hành và phân khu học bộ hiện đại. Khu thể thao, sân bóng, hồ bơi, nhà thí nghiệm hoá học, trung tâm vật lý, khu lịch sử của trường đều xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 

Trường quốc tế Chadwick thuộc top 25 trường phổ thông liên cấp tốt nhất Hoa Kỳ với lịch sử hình thành gần 100 năm. Chadwick hiện có 3 cơ sở ở Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam. Tại Hàn Quốc, Chadwick thuộc nhóm trường danh giá bậc nhất dành cho con cháu các gia đình tài phiệt.

Chia sẻ từ tập đoàn Ecopark: “Song hành cùng hệ thống các trường danh tiếng đang có mặt tại Ecopark như Trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, Phổ thông liên cấp Edison, Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV, Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Học viện Golf EGPA, việc Tập đoàn Ecopark ký kết hợp tác với các tên tuổi giáo dục lớn của Hàn Quốc và Mỹ không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm ưu tiên đầu tư cho giáo dục tại khu đô thị, mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai khi những phân khu mới đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ.”

Dự kiến trường Chadwick Ecopark sẽ bắt đầu tuyển sinh vào nửa cuối năm 2022 với số lượng dự kiến khoảng 2000 học sinh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ thi công dự án trong thời gian sắp tới.

Khám phá thêm: Toàn cảnh Biệt Thự Đảo Ecopark Grand Zone 2 – Quần thể biệt thự siêu sang ra mắt 2021

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *