khu đô thị ecopark hải dương, gần khu đô thị đông nam cường

Sau Ecopark Hưng Yên, năm 2020 Tập đoàn sẽ “hiện diện” tỉnh thành nào tiếp theo?

Ecopark Hưng Yên đang có và sắp có gì? Dự án mà Tập đoàn Ecopark kiến tạo tiếp theo? Tất cả sẽ có trong bài viết này

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) được thành lập năm 2003, hiện nay đã đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark ghi dấu ấn với dự án Khu đô thị Ecopark Hưng Yên trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, là tổ ấm của rất nhiều gia đình yêu môi trường, sinh thái và cuộc sống khỏe, an yên.

Với tầm nhìn xuyên suốt và định hướng phát triển bền vững, Ecopark với tổng diện tích lên tới 500 ha nằm trên địa bàn 3 xã gồm Xuân Quan – Phụng Công – Cửu Cao, huyên Văn Giang, Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội 18km. Dự án được chia thành 6 phân khu lớn với tống mức đầu tư khoảng 10 tỉ đô la

bản đồ quy hoạch ecopark hưng yên

Với 6 phân khu rộng lớn, Ecopark mang đến các sản phẩm BĐS từ cao cấp đến thấp tầng, sản phẩm trung lưu đến thượng lưu, trên địa hình đa dạng từ ven hồ, hướng sân Golf đến biệt thự trên đảo.

PALM SPRINGS DISTRICT:

 • Khu căn hộ Rừng cọ – Bàn giao 2012
 • Biệt thự Vườn Tùng, biệt thự Vườn Mai, nhà phố Phố Cúc, nhà phố Phố Trúc – Bàn giao 2013
 • Biệt thự nhà phố Park River – Bàn giao 2015
 • Biệt thự nhà phố Spring Valley – Mở bán 2018

GOLF DISTRICT:

 • Sân Golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế – Dự kiến hoạt động 2022
 • Biệt thự View Golf
 • Học viện Golf EGPA – Hoạt động 2017

INNOVATION DISTRICT:

 • Cao ốc thương mại và văn phòng
 • Căn hộ cao cấp
 • Biệt thự nhà phố Ven hồ

THE ISLAND DISTRICT:

 • Biệt thự đảo Ecopark Grand – Mở bán 2018
 • Nhà phố thương mại Đảo Rồng – Mở bán 2021
 • Tháp đôi chung cư Sky Oasis 41 tầng – Mở bán 2020

EDUCATION DISTRICT:

 • Đại học Anh Quốc Việt Nam
 • Đại học Y khoa Tokyo
 • Vietcombank Centrer

AQUA BAY DISTRICT:

 • Nhà phố ven hồ Grand Marina, Marina Walk – Mở bán 2017
 • Nhà phố Thủy Nguyên, biệt thự Marina – Bàn giao 2106,2017
 • Chung cư West Bay – Bàn giao 2017
 • Khu căn hộ Aqua Bay – Bàn giao 2018
 • Trường Liên cấp Edison – Hoạt động 2018

Sản phẩm BĐS mới trong Ecopark Hưng Yên năm 2020

Nằm trong quy hoạch dự án Ecopark Hưng Yên (The Island District), tháp đôi chung cư Sky Oasis – CT07 được thiết kế với 100% căn hộ mặt thoáng, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng tầm, một cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nơi mỗi ngày là một sự cảm nhận vô cùng sinh động. Nơi mỗi cư dân là vị chủ nhân của tầng không gian sống trên cao phóng khoáng, thăng hoa tại Khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất tại Việt Nam – Ecopark

 • Sản phẩm: Căn hộ ( Studio, 1PN, 2PN, 3PN), penhouse ( tầng 40,41 ), shophouse ( tầng 1,2 )
 • Quy mô: 1.8 ha
 • Diện tích lô đất: 18.247 m2
 • Tòa tháp căn hộ: 2 tòa x 41 tầng
 • Tầng hầm & tầng đế: 2 + 2
 • Tổng số căn hộ: 1.256 căn
tòa tháp đôi chung cư mới 41 tầng trong ecopark
Sky Oasis nằm tại trung tâm The Island District Ecopark thiết kế 100% căn hô mặt thoáng

Sky Oasis nằm tại trung tâm The Island Bay với phát triển theo hướng các khu phố đi bộ bổi tiếng của Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là tụ điểm, điểm đến mua sắm vui chơi giải trí của Quận đảo The Island District:

 • Nằm ở phía Tây Ecopark, hưởng trọn làn gió mát lành của cả đại đô thị.
 • Nằm bên khu Biệt thự đảo Ecopark Grand với không gian xanh và mặt nước hơn 350.000 m2.
 • Đường dạo bộ 5 giác quan dài 9km đẹp đến mê mẩn ven hồ Thiên Nga Ecopark.
 • View trọn hồ Thiên Nga, sân Golf, sông Hồng và không gian xanh bất tận của Khu đô thị Ecopark.

>>Xem thêm: Thông tin chi tiết chung cư Sky Oasis

Ecopark Hải Dương (Ecorivers) bàn giao 2020

Ecopark Hải Dương nằm trên địa bàn 2 phường Ngọc Châu và Hải Tân, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Dự án có vị trí phía Bắc tiếp giáp với khu đô thị mới Đông Nam Cường; phía Nam giáp đường tỉnh 391, phía Đông giáp sông Thái Bình và phía Tây giáp khu du lịch sinh thái Hà Hải và khu dân cư các phường Hải Tân, Ngọc Châu.

khu đô thị ecopark hải dương, gần khu đô thị đông nam cường
Ecopark Hải Dương được quy trở thành khu dân cư đô thị mới và là trung tâm thương mại công cộng, trên tổng diện tích đất 109,2 ha.

Dự án Ecopark Hải Dương có tổng số 162 căn biệt thự (diện tích từ 200 m2 – 400 m2) và 481 căn nhà phố, nhà phố thương mại (diện tích từ 85 m2 – 130 m2). Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch thành các khu hành chính, trường học, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí,…

Dự án khu đô thị Ecopark Hải Dương được Công ty Cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương đầu tư với tổng số vốn 1.100 tỷ đồng. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ECOPARK HẢI DƯƠNG:

 • Tên thương mại: Khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình (EcoRivers)
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương
 • Vị trí dự án: phường Hải Tân và Ngọc Châu, TP.Hải Dương
 • Quy mô dự án: 109,2 ha
 • Đơn vị lập quy hoạch: Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Nay là công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark)
 • Ngày khởi công dự kiến: Quý 2/2018

Ecopark liên danh cùng Tập đoàn LH Hàn Quốc phát triển dự án khu công nghiệp & Đô thị dịch vụ tại tỉnh Hưng Yên

Ngày 9.8.2019 TDH Ecoland – một công ty trong hệ thống Tập đoàn Ecopark đã ký Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Nhà đất LH Hàn Quốc về việc nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án Khu công nghiệp sạch thuộc dự án phát triển Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt, tỉnh Hưng Yên

Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Hưng Yên từ năm 2003 với dự án rất thành công là khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên, Tập đoàn Ecopark và các công ty thuộc hệ thống Tập đoàn đã song hành cùng Tỉnh Hưng Yên tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, tìm kiếm những đối tác có thể cùng hợp tác  nghiên cứu phát triển những dự án mang tính kiểu mẫu của tỉnh, với quy hoạch kỹ lưỡng, đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn sinh thái đúng nghĩa.

Thỏa thuận hợp tác ký kết giữa TDH Ecoland cùng Tập đoàn Nhà đất LH, một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc trong việc triển khai xây dựng và phát triển nhà ở, cải tạo đô thị, xây dựng các khu liên hợp công nghiệp và phát triển thành phố thông minh, là một bước tiến trong việc cụ thể hóa những nội dung hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực nhà ở, bất động sản và công nghiệp đã được Chính phủ 2 bên ký kết.

Phối cảnh dự án Khu công nghiệp sạch rộng 139,7ha thuộc Đề án Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Theo đó, TDH Ecoland cùng Tập đoàn LH sẽ hợp tác nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án khu công nghiệp hiện đại, mang tính tiên phong tại tỉnh Hưng Yên, trong đó, dự án KCN Sạch rộng 139,7ha – thuộc Đề án Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt 3000 ha thuộc huyện Yên Mỹ là một trong những dự án được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2019-2020 giữa hai Tập đoàn.

KCN sạch là dự án KCN sinh thái thân thiện với môi trường được quy hoạch và phát triển dựa trên những giải pháp thông minh và giải pháp sinh thái như: điều hành từ trung tâm quản lý tập trung, sản xuất và sử dụng điện năng lượng mặt trời, xây dựng hệ thống kiểm soát chất thải, quy hoạch cây xanh, vườn trên cao, mương nhân tạo, hồ điều hòa hài hòa theo địa hình và môi trường xung quanh, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho các nhà xưởng.…

Hai bên cũng thống nhất sau khi tiến hành đánh giá kết quả tiến độ thực hiện của dự án Khu công nghiệp sạch, sẽ tiếp tục thảo luận về việc nghiên cứu phát triển Khu công nghiệp số 1 và Dự án Khu đô thị số 1 cũng thuộc Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt. Đồng thời, cũng tại sự kiện này, hai Tập đoàn cũng ký kết MOA về việc nghiên cứu, thí điểm hợp tác phát triển các dự án Nhà ở xã hội.

Ecopark Hưng Yên tiếp tục đem Khu đô thị kiểu mẫu tới Quảng Ninh, Nghệ An

Mới đây nhất, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị TDH Ecoland trình bày quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái tại TP. Móng Cái. Đánh giá về qui hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái TP Móng Cái, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng từng cho rằng các nội dung đáp ứng được yêu cầu của qui hoạch chi tiết, đề nghị nhà đầu tư tiếp thu ý kiến của các sở, ban, ngành; cập nhật Khu đô thị vào điều chỉnh qui hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái.

Vị Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng lưu ý, chủ đầu tư cần tăng diện tích đất dịch vụ, du lịch; làm tốt phân đoạn đầu tư, quá trình triển khai dự án phải hết sức khẩn trương.

Không dừng lại ở các vùng đất phía Bắc, nhận thấy tiềm năng thị trường BĐS Nghệ An, Tập đoàn Ecopark cũng đã tiến tới vùng đất này với Dự án Khu đô thị tại thành phố Vinh. Tại hội nghị triển khai các nội dung thực hiện Thông báo số 55 của Bộ Chính trị để phát triển thành phố Vinh diễn ra sáng 8/9, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland (thành viên của Tập đoàn Ecopark) để thực hiện dự án này.

Như vậy, sau hơn 10 năm chỉ tập trung phát triển duy nhất dự án Ecopark Hưng Yên, Tập đoàn Ecopark đã có những động thái chuẩn bị quỹ đất mở rộng đầu tư sang các vùng đất mới, tiềm năng hơn.

Cơ hội trải nghiệm tắm Onsen lần đầu tiên tại Ecopark: Căn hộ suối khoáng nóng Swan Park Onsen

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *