sân golf 9 lỗ và học viện golf egpa ecopark

“Sân Golf Par 3 tốt nhất thế giới” xứng tên Học viện golf EGPA Ecopark

Vượt qua năm đối thủ khác, sân Academy Course của Học viện Golf Els Performance (EPGA) tại Ecopark đã trở thành sân golf 9 hố Par 3 đầu tiên của Việt Nam nhận danh hiệu “Sân golf Par 3 tốt nhất thế giới”.

Đây là giải thưởng được trao tại lễ trao giải World Golf Awards 2019 (WGA) tổ chức ở Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và nâng tổng số danh hiệu mà Việt Nam đạt được ở sự kiện này lên con số 5.

World Golf Awards là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Giải thưởng do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf toàn cầu tham gia bình chọn.

Trước đó, vào tháng 3/2019, sân Academy Course được công bố là một trong sáu đại diện cạnh tranh danh hiệu Sân 9 hố Par 3 tốt nhất năm 2019, cùng với sân Bukit Pandawa (Indonesia), Cromwell (Anh), Cumberwell Park (Anh), The Turtle Hill (Bermuda) và Zhang Lianwei (Trung Quốc).

sân golf 9 lỗ và học viện golf egpa ecopark
Ông Andrew Matthews – Giám đốc điều hành học viện EPGA (giữa) nhận giải thưởng tại lễ trao giải World Golf Awards hôm 29/10

Ông Andrew Matthews _ Giám đốc điều hành EPGA cho biết: “Tôi rất lấy làm vui và vinh dự khi được đồng hành và làm việc cùng đội ngũ ưu việt tại EPGA. Giải thưởng danh giá được quốc tế công nhận là minh chứng cho sự phát triển liên tục của Học viện trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, EPGA sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người chơi hơn nữa và góp phần phát triển golf Việt Nam để luôn xứng đáng với danh hiệu Điểm đến golf tốt nhất Thế giới.

học viện golf egpa ecopark tiêu chuẩn quốc tế
EPGA cung cấp các khoá học golf với HLV PGA quốc tế giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất

Cũng trong tháng 10 vừa qua, EPGA còn nhận được danh hiệu “Học viện Golf và Làn đánh tập tốt nhất 2019” trong cuộc bình chọn Sân golf tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Golf Việt Nam, Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức. 

Được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2017, sân 9 hố Par 3 Academy Course do huyền thoại Nam Phi Ernie Els và các cộng sự thiết kế, là nơi các học viên EPGA cũng như các golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng short-game, cải thiện kỹ thuật thi đấu với phương châm “Đam mê của bạn là đam mê của chúng tôi”.

Xem thêm: Biệt thự sân Golf 18 hố Ecopark (Biệt thự đồi Golf): Đón chờ không gian sống mơ ước tiếp theo ở Ecopark

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *