Lý Do Ecopark Đang Là Lựa Chọn Hàng Đầu Với Nhiều Khách Hàng Quốc Tế Sinh Sống

Trong nhiều năm trở lại đây, Ecopark trở thành một thương hiệu gần gũi với thị trường, những người cho dù chưa một lần đặt chân đến khu đô thị sinh thái Ecopark đều mường tượng nơi đây là một thành phố xanh vô cùng xinh đẹp và thanh bình.

Là đơn vị phát triển bất động sản tiên phong phía đông nam thành phố, sau hơn 17 năm phát triển, Ecopark đã chứng tỏ là được vị thế trên thị trường bất động sản xanh. Từ một khu đô thị “xa xôi” trong tâm lý của nhiều người, Ecopark đã trở thành một khu đô thị khép kín không còn xa về khoảng cách địa lý và có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống hàng ngày của cư dân.

Với hơn 100ha diện tích cây xanh mặt nước giúp điều hòa không khí cho toàn bộ khu đô thị

Với mục tiêu đầy nhân văn “thắp sáng từng ô cửa”, số lượng cư dân Ecopark trong những năm trở lại đây gia tăng nhanh chóng với gần 40 nghìn dân sinh sống ở các khu Palm Spring, Park River và gần đây nhất là khu dân cư Aqua Bay. Trong thời gian tới, Ecopark tiếp tục chào đón một lượng cư dân mới từ phân khu Biệt thự đảo – Ecopark Grand.

Đặc biệt hơn nữa, lượng cư dân quốc tế gia tăng nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, biến Ecopark trở thành một khu đô thị có cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh và đa văn hóa, đa sắc tộc.

Năm 2020 đươc coi là năm bản lề chiến lược của Ecopark khi thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào phát triển. Trong số các đối tác đầu tư nước ngoài, phải kể đến nhà đầu tư Hàn Quốc trong dự án xây dựng khu tổ hợp căn hộ chung cư nhằm phát triển các sản phẩm bất động sản mang đậm phong cách Hàn Quốc trong lòng Ecopark, hướng tới thu hút một lượng lớn cộng đồng dân cư Hàn Quốc mua nhà tại Ecopark.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai thành phố thông minh CBD Smart City

Ngoài ra Ecopark đang còn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư Nhật bản hay từ Châu Âu cho các công trình dọc khu Aqua Bay hay biệt thự đảo,…

Vậy, điều gì đã khiến Ecopark trở lên thu hút đến vậy?

Đầu tiên phải kế tới yếu tố hạ tầng cơ sở luôn được chủ đầu tư chú trọng đẩy mạnh. Cư dân tại Ecopark được hượng lợi từ hệ thống giao thông thuận tiện. Ecopark đã xây dựng và phát triển hệ thống xe bus công cộng chất lượng cao đúng tiêu chuẩn “Eco” với hơn 200 chuyến mỗi ngày và tiếp tục tăng lên trong tương lai, kết nối Ecopark với tất cả các quận nội thành Hà Nội.

Ngoài ra, nhờ quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, các tuyến giao thông nôi khu cũng được kết nối bằng các cây cầu bắc ngang sông, cầu vượt hoặc cầu đi bộ giúp cho cư dân di chuyển một cách thuận tiện.

Câu chuyện “thành phố triệu cây xanh” hay “200 cây xanh trên mỗi một người” tại Ecopark” là thông tin không còn lạ lẫm. Với một loạt các khu công viên như Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và mới đây nhất là khu công viên Hồ Thiên Nga có chiều dài hơn 1,5km dọc hồ thiên nga là nơi cho trẻ em được tiếp cận thực tế với cuộc sống thiênn nhiên và là cảm hứng nghệ thuật cho rất nhiều du khách khi đến nơi đây.

Xem thêm: Chất Lượng Không Khí Ở Ecopark Tốt Như Tại New Zealand

Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học hiện hữu đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của cư dân như trường mẫu giáo Creative Kindercare, Twinke Garten, trường liên cấp Đoàn Thị Điểm, liên cấp Edison, đại học Y khoa Tokyo, đại học quốc tế Anh,…Sắp tới Ecopark sẽ ra mắt trường liên cấp với tiêu chuẩn quốc tế Chadwick School ngay sát khu Biệt thự đảo và khu The Island Bay.

Xem thêm: Trường Liên Cấp Quốc Tế Chadwick Sẽ Tuyển Sinh Khóa Đầu Tiên Tại Ecopark Năm 2022

Hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều loại hình từ căn hộ, nhà phố, liền kề và nhà biệt thự được trau truốt từng chi tiết xây dựng, cam kết về tiến độ bàn giao và chất lượng dịch vụ phục vụ cư dân với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng, Ecopark là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng khác nhau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *