diện tích điển hình biệt thự làng hà lan ecopark từ 200 đến 400 m2

Bí Quyết Nhận Biết Thế Đất Đẹp, Đầu Tư Là Thắng

Mách nước các Nhà Đầu tư bất động sản – Nếu mảnh đất nào hội tụ một trong những điều kiện phong thủy sau sẽ được coi là phong thủy bảo địa hiếm có.

Phong thủy nhà ở có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào thế đất. Nếu bạn xây nhà trên một mảnh đất có thế đẹp thì chắc chắn sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào, sức khỏe cho cả gia đình. Ngược lại, chẳng may bạn xây trên những mảnh đất có thể dữ thì gia trạch khó mà êm ấm, công việc khó khăn. Chính vì vậy trước khi xây nhà hay mua đất, gia chủ cần xem xét thế đất một cách cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 5 thế đất đẹp trong phong thuỷ, tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.

Đất quanh hồ nước

Các vùng đất quanh hồ nước được các chuyên gia phong thủy cho là thế đất tốt. Vùng đất như này là một lòng chảo tụ khí, đất mang độ ẩm, xung quanh thực vật sinh trưởng tốt, mang lại môi trường trong lành, vượng khí. Chắc chắn đây sẽ là một vị thế đắc địa để bạn có thể thể có một căn nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Lòng chảo tụ khí hồ nước giúp gia đình được khỏe mạnh, phát triển lộc may.

tiểu khu Làng hà lan ecopark ra mắt cuối năm 2020

Thửa đất bằng phẳng

Dù là làm nhà ở hay làm một cơ sở kinh doanh, sản xuất nào đó, người ta thường chọn những nơi bằng phẳng, và cùng lân cận cũng bằng phẳng để xây dựng. Ở những thửa đất này cuộc sống luôn no đủ, tinh thần thoải mái, kinh doanh thuận lợi. Ngược lại, nếu xây nhà trên một thế đất bị nghiêng sẽ khiến những người đó cảm giác lo lắng, không tốt cho sức khỏe tinh thần.

Mảnh đất có dạng long bao quanh

Theo quan niệm phong thủy mở rộng, nhà nằm ở vị trí có các đường đi, đường phố, kênh hay mương uốn lượn đều là thế đất có dạng long bao quanh và là thế đất rất đẹp. Xây nhà trên những mảnh đất như thế này đem lại của cải dồi dào, cuộc sống sung túc. Ở khu vực nông thôn, nhận dạng của mảnh đất có dạng long bao quanh là có dòng chảy uốn lượn phía trước.

biệt thự làng hà lan ecopark đang được các nhà đầu tư ngóng chờ

Minh đường rộng lớn

Minh đường chính là khoảng không gian ở trước nhà. Người xưa quan niệm rằng khoảng minh đường trước nhà càng rộng lớn sẽ càng tích tụ vượng khí và đây chính là dấu hiệu cho sự giàu có. Ngược lại, nếu minh đường chật hẹp, ra khỏi cửa gặp núi lớn chắn thì khó mà tụ tài, giàu có được.

diện tích điển hình biệt thự làng hà lan ecopark từ 200 đến 400 m2

Trước sau mảnh đất có khách chủ tương nghênh

Nhà đất có khách chủ tương nghênh là phía trước và sau đều có núi.  Đặc biệt, nếu trước mặt nhà có Án sơn đón, sau có Huyền Vũ tiễn thì đây chính là mảnh đất giúp gia chủ phát tài phát lộc. Gia chủ cẩn thận không nên chọn thế đất lưng dựa vào “Ác Sơn” môi trường sinh thái xấu. Dân gian còn gọi là “Liêm Trinh Sơn”: kiểu núi cao ngất, lở chởm răng cưa, đất khô cằn cây cối không phát triển được. Chọn đất khách chủ tương nghênh phải đảm bảo nơi cây cỏ sinh tươi rậm rạp, chất nước, chất đất trong sạch phù nhiêu.

RUBIK HOUSING – SÀN MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ 24/7.

Địa chỉ: KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0984 13 16 18

Website: www.ecoparksupport.com/

Email: contact@rubikhousing.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *