bệnh viện quốc tế 5 sao Nhật bản tại Ecopark

Bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam: Dịch vụ Y tế chuẩn Nhật Bản tại Ecopark

Dự kiến quý 2/2021, Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo tại Ecopark với 100% vốn Nhật Bản sẽ chính thức đi vào hoạt động, góp phần hoàn thiện các dịch vụ tiện ích cao cấp của khu đô thị

Cư dân Ecopark và những vùng lân cận sắp được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ 100% người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc y tếcủa bệnh viện cũng được đào tạo bài bản theo phong cách và tác phong làm việc chuẩn Nhật.

bệnh viện quốc tế 5 sao Nhật bản tại Ecopark

Bệnh viện có quy mô 150 giường nội trú với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng, được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata – 1 trong những tập đoàn xây dựng có uy tín hàng đầu Nhật Bản. Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có khu vực cà phê, nhà hàng, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnhnhân VIP.

Là bệnh viện chuyên khoa với thế mạnh chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại nhất giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.Ngoài ra, bệnh viện cũng liên kết với nhiều cơ sơ y tế uy tín trong nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 108, bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như bệnh viện, Kurosawa, bệnh viện Kobari để hỗ trợ bệnh nhân tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị trong trường hợp cần thăm khám chuyên sâu.

phòng bệnh riêng biệt tại bệnh viện quốc tế Nhật bản tại Ecopark

Với lợi thế nằm trong khuôn viên nhiều cây xanh của khu đô thị Ecopark, không gian khám chữa bệnh văn minh,môi trường trong lành thoáng đãng, Bệnh viện Đại học Y khoaTokyo sẽ là nơi đem lại cảm giác thoải mái và an tâm, đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo là một dự án y tế có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản thuộc Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (khánh thành tháng 7 năm 2016 tại Ecopark) – trường đại học tư thục 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Đơn vị chủ quản là trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản thuộc Học viện y khoa Waseda – cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng có bề dày lịch sử tại Nhật Bản (trụ sở tại thành phố Saitama, Nhật Bản).

Tôn chỉ mục đích thành lập Bệnh viện dược đưa ra dựa trên triết lý mong muốn mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng, nhằm thúc đẩy sự tự lập, và phát triển sức khỏe của cá nhân, đồng thời cung cấp chế dộ y tế an định theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

đội ngũ y bác sỹ chất lượng tại bệnh viện quốc tế Nhật bản Ecopark

Bệnh viện xây dựng nền tảng nghiên cứu lâm sàng liên kết Nhật Việt, hướng đến mục tiêu bệnh viện sẽ trở thành một trong những cơ quan giáo dục và thực hành đào tạo y tế điển hình của cả Nhật bản và Việt Nam.

Việc Ecopark hợp tác với những tên tuổi lớn trong giáo dục và y tế không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho y tế tại khu đô thị, mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai Ecopark khi phân khu Aqua Bay và Ecopark Grand – The Island đón số lượng cư dân mới và khách lân cận khoảng hơn 2 vạn người.

Có thể nói, sự có mặt của Bệnh viện ĐH Y khoa Tokyo góp phần hoàn thiện bức tranh dịch vụ tiện ích đồng bộ bao gồm siêu thị, bệnh viện, trường học, khu liên hợp thể thao,công viên…của Ecopark, xứng đáng là một trong những khu đô thị đáng sống nhất cả nước.

Khám phá ngay: Siêu quần thể đô thị Biển 1.200 ha đẳng cấp Thế giới phía Đông Hà Nội

Bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Vị Trí: Tại khuôn viên trường Đại học Y khoa Tokyo Nhật bản Ecopark

Tổng diện tích bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam: (Đang cập nhật)

Tổng số giường bệnh: (Đang cập nhật)

Các chuyên ngành sẽ có tại bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam: (Đang cập nhật)

Thời gian khởi công bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam: (Đang cập nhật)

Thời gian hoàn thành bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam: (Đang cập nhật)

Cám ơn Bạn đã quan tâm đến dự án bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về dự án này

Để được hỗ trợ thêm về các sản phẩm khác tại khu đô thị Ecopark vui lòng liên hệ Hotline 0984.13.16.18 để được tư vấn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *