Top 5 trường Quốc tế tốt nhất tại Ecopark

Với hệ thống giáo dục đa dạng từ mầm non đến đại học tiêu chuẩn quốc tế – Giáo dục là tiện ích không thể thiếu trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua nhà và trở thành cư dân tại Ecopark. Sau đây là danh sách những trường học tốt nhất ở Ecopark

Trường mầm non quốc tế Creative Kindercare tại Ecopark

Trường học Creative Kindercare tại Ecopark tin tưởng rằng, những đứa trẻ được nuôi dưỡng, được vui chơi, được tự do khám phá và trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo trong tình yêu thương, sự chở che và thấu hiểu của người lớn, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến và nhân văn, nguồn học liệu phong phú và đa dạng, gần gũi với tự nhiên… là những đứa trẻ hạnh phúc. Và khi lớn lên, chúng sẽ là những con người hạnh phúc.

trường mầm non quốc tế CK gia đoạn 1 Ecopark
Ở trường học mầm non tại Ecopark, các bé được nuôi dưỡng tâm hồn, thỏa sức sáng tạo, kết hợp vui chơi và học tập với nhau. Khiến mỗi ngày tới trường là một ngày vui với bé

Trường học mầm non Quốc tế Creative Kindercare tại Ecopark là thiên đường của trẻ nhỏ với khuôn viên phủ đầy cây xanh và ngôi trường được xây dựng như một lâu đài. Cùng nằm trong hệ thống giáo dục với trường phổ thông song ngữ Wellspring, Creative Kindercare áp dụng phương pháp Highscope để giảng dạy và đánh giá trẻ. Kiến thức khoa học, kỹ thuật, toán học, nghệ thuật… được lồng ghép trong các tiết học, các giờ vui chơi song ngữ, mang tới cho trẻ những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

học làm việc nhóm tại trường CK Vườn Mai Ecopark
Các bé được học cách làm việc nhóm ngay từ khi còn bé, phát huy được tố chất lãnh đạo sau này. Và ngay từ trong trường học mầm non các bé cũng được tiếp xúc với môn hóa học, từ những phản ứng đơn giản và gần gũi nhất

Trường học phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Ecopark

Với thông điệp giáo dục: “Trường học không phải là nơi trẻ đến học rồi đi về, trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ. Chúng ta phải làm cho thời gian ở trường là một thời gian đáng sống”, Đoàn Thị Điểm Greenfield đã và đang nỗ lực kiến tạo một môi trường tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc. Tại đây, cha mẹ sẽ thấy con cái mỗi ngày đến trường đều tràn ngập niềm vui và hăng say học tập những điều mới mẻ.

học sinh cấp 3 tại trường đoàn thị điểm Ecopark

Hệ thống giáo dục Greenfield trân trọng giá trị của sự công bằng và sự khác biệt, là nơi học sinh hình thành và nuôi dưỡng tình yêu với hiểu biết khoa học và tự tin thiết lập các mối quan hệ, tôi luyện các kỹ năng sống thiết yếu của “Công dân toàn cầu”, nắm chắc vận hội của Việt Nam trong kỷ nguyên hội nhập.

Đội ngũ giáo viên Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield School là những con người nhiệt huyết, năng động, đầy tình yêu nghề, yêu trẻ. Những thầy cô giáo của chúng tôi không ngừng học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.

học phí trường liên cấp đoàn thị điểm

Lớp học có diện tích trung bình 50 – 70m2/phòng dành cho 30 -35 học sinh/lớp. Các phòng học đều được thiết kế thoáng mát, cách âm tốt, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Mọi chi tiết trong lớp học đều được nghiên cứu kỹ càng: bàn ghế đơn dễ di chuyển, sàn lớp học sử dụng gạch lát chống trượt, các bậc thang đảm bảo khoảng bước chân tối ưu với lan can đứng và tay vịn vừa tầm với của học sinh.

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM GREENFIELD TẠI ECOPARK

học phí tiểu học, trung học tại trường đoàn thị điểm ecopark

Trường phổ thông liên cấp Edison tại Ecopark

Tại Edison, học sinh được giáo dục trước hết để trở thành những con người tràn đầy sức sống: có đời sống tinh thần phong phú, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, luôn hướng thiện… kết hợp với một thể chất khỏe mạnh, tích cực vận động và lối sống lành mạnh.

vận động thể lực là hoạt động quan trọng tại trường liên cấp edison ecopark

Tại Edison, người học sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Với chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện, Trường PTLC Edison là ngôi trường an toàn – địa chỉ giáo dục tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo và áp dụng kiến thức thực tế vào cuộc sống, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh chủ động, tích cực, sẵn sàng trở thành những công dân có trách nhiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

phát triển tiềm năng toàn diện cho trẻ tại trường liên cấp edison ecopark

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG LIÊN CẤP EDISON ECOPARK

học phí các cấp học từ tiểu học đến trung học tại trường edison ecopark
Chính sách ưu đãi học phí năm học 2020-2021 tại trường Edison Ecopark

Đại học Anh Quốc BUV tại Ecopark

Trường BUV là Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Đại học London danh tiếng. Cơ sở mới của BUV đặt tại khuôn viên Khu đô thị xanh Ecopark với tổng vốn đầu tư 70 triệu đô la, được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy, cùng nhiều tiện ích giúp sinh viên phát triển toàn diện như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ v.v. Hiện tại trường có các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tại Ecopark

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được đầu tư 100% từ Nhật Bản đào tạo các chuyên ngành Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả, Xét nghiệm y học lâm sàng, Kỹ thuật hình ảnh y học.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, là tổ ấm lý tưởng cho hơn 20.000 cư dân đang sinh sống tại đây. Giáo dục tại Ecopark cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển lên một tầm cao mới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *