Phố Hologram 7D Đầu Tiên Tại Hà Nội

Sắp tới, công nghệ Hologram 7D sẽ xuất hiện trong một tổ hợp giải trí – mua sắm – ẩm thực ngay tại thành phố xanh Ecopark, nằm tại phía đông nam thủ đô Hà Nội.

Công nghệ Hologram 7D là gì?

Hologram 7D chính là công nghệ thực tế ảo cho phép hình ảnh thoát ly hoàn toàn với màn chiếu, thể hiện theo chiều ngang, dọc và chiều sâu, tái hiện hình ảnh trực quan, sinh động. Từng xuất hiện ở những sự kiện giải trí lớn tại Mỹ, Dubai, Nhật Bản và Singapore. Và công nghệ Hologram 7D này chắc chắn sẽ xuất hiện tại Ecopark trong một tương lai không xa.

Công nghệ Hologram được áp dụng tại nhiều trung tâm giải trí lớn trên Thế Giới

Choáng ngợp với phố đi bộ Hologram 7D tại Ecopark

Có thể du khách đã được tham quan các công viên đại dương lớn, ngắm nhìn các chú cá bơi dạo ngay trên đầu mình trong làn nước trong xanh. Nhưng đi dạo tại phố Hologram Ecopark, du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ ngạc nhiên thích thú khi thấy những chú cá voi khổng lồ bơi lội tung tăng ngay trên phố trên đường phố, những chú khủng long thời tiền sử bay rợp bầu trời ngay trên quảng trường trung tâm hay những loài thú hoang dã như Kangaroo chạy nhảy xung quanh mình.

Hay thậm chí vào mỗi dịp giáng sinh, hình ảnh ông già tuyết với những chú tuần lộc bay sẽ không chỉ còn là trong tưởng tượng. Mà hình ảnh đó sẽ xuất hiện ngay trước mặt khách tham quan với một trải nghiệm sống động nhất.

Có thể nói công nghệ Hologram sắp xuất hiện tại Ecopark là công nghệ cực kỳ hiện đại và chưa xuất hiện tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự xuất hiện của con phố Hologram 7D cùng với tuyến phố ẩm thực, phố bích họa hay cầu tình yêu Ecopark sẽ khiến tháp đôi Sky Oasis trở thành điểm lưu tới của hàng chục nghìn lượt du khách mỗi tuần.

Tìm hiểu thêm Khu phố đi bộ có Hologram 7D đầu tiên ở đâu?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *