Dân Cư Ecopark Đang Háo Hức Mong Chờ Con Phố Bích Họa Ra Đời Tại Ecopark

Chắc hẳn đối với du khách thập phương hay chính những người dân bản địa yêu nghệ thuật, thì những con đường tại Hà Nội như phố bích họa Phùng Hưng, con đường gốm sứ với những bức tranh được ghép bởi hàng triệu mảnh sứ là nơi mà họ được đắm mình trong nghệ thuật. Đặc biệt là phố bích họa Phùng Hưng là điểm nhấn không thể thiếu trong những bức hình kỷ niệm. Và tới đây, với tin phố bích họa sắp xuất hiện tại Ecopark đã làm thổn thức bao trái tim yêu nghệ thuật của cư dân Eco.

Chiêm ngưỡng phố bích họa Phùng Hưng

Ngày nay, phố bích họa Phùng Hưng, Hà Nội hiện lên như một điểm đến lưu giữ những nét đẹp bình yên, nơi mà người ta tìm lại được cảm giác đã mất về cái thời xưa cũ. Là nơi thu hút khách thập phương tìm tới để chiêm ngưỡng, chiêm nghiệm về quá khứ rồi chụp những bức hình kỷ niệm.

Dự án “phố bích họa Phùng Hưng” được chính thức khai bút từ tháng 11 năm 2018. Phố bích họa ra đời là kết quả của 3 tháng miệt mài công sức của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Với các bức họa khổng lồ trên 9 vòm cầu Phùng Hưng.

Các bức tranh trên mười chín vòm cầu vẽ nên tại đây, đã tái hiện lại được một phần cuộc sống đã qua của một Hà Nội xưa. Đó chính là hình ảnh quen thuộc thời xưa cũ như Bách hóa Tổng hợp, những người phụ nữ gánh hàng hoa hay tiếng tàu điện leng keng, khung cảnh quà ngày Tết xum vầy… trên vòm cầu.

Quá trình để tạo ra được những bức họa đẹp là tốn rất nhiều công sức và tâm huyết, thế nhưng việc làm sao để những bức họa giữ lại được lâu, mãi trường tồn với thời gian lại là chuyện còn khó hơn nhiều. Chính vì vậy mà những bức bích họa được vẽ bằng loại sơn PU đặc biệt và Golden acrylics, có độ bền từ 5 đến 10 năm, sau đó ốp cứng vào các mái vòm. Trước khi vẽ, các chất liệu vẽ tranh sẽ được xử lý lớp chống nước đằng sau.

Phố bích họa Ecopark – Thổn thức những trái tim yêu nét đẹp bình dị

Dự án phố bích họa tại Ecopark nằm trong một tổ hợp những dự án du lịch, vui chơi giải trí và an cư tại Ecopark Sky Oasis, dự án tháp đôi 41 tầng.

Tìm hiểu thêm Tháp đôi chung cư Sky Oasis ở đâu?

Phố bích họa tại Ecopark sẽ là một điểm không thể không ghé qua đối với mỗi du khách khi tới thăm Ecopark, cũng như là nơi để những Ecoparker thỏa mãn khát khao yêu cái đẹp. Cũng như vào cuối tuần các bạn trẻ hay những nhiếp ảnh gia có thể tụ họp để tạo ra những bức hình đẹp nhất.

Nét đẹp phố bích họa Ecopark sẽ là nét đẹp truyền thống pha trộn hiện đại hay những bức tranh chính về thành phố xanh thân yêu Ecopark. Đó sẽ là con phố bích họa đầu tiên tại phía đông nam Hà Nội, không thua kém gì con phố bích họa Phùng Hưng cổ kính.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *