Cập nhật tiến độ thi công Biệt thự đảo Ecopark Grand

Thời điểm hiện tại cũng rất gần tới lúc bàn giao toàn bộ các sản phẩm biệt thự song lập và đơn lập thuộc phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand. Theo lịch dự kiến biệt thự song lập sẽ bàn giao tới khách hàng cuối tháng 6.2020; biệt thự đơn lập sẽ bàn giao tới khách hàng cuối tháng 9.2020.

Rất nhiều chủ nhân đã sở hữu biệt thự đảo Ecopark đang nóng lòng chờ tới thời điểm nhận nhà, thời điểm cuối năm sẽ xuất hiện những cư dân đầu tiên hoàn thiện nhà và chuyển về ở tại Ecopark.

Cập nhật tiến độ thi công T4/2020 dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Tất cả các biệt thự tại Ecopark Grand đều đang được xây dựng, có những căn đã được hoàn thành gần xong hoàn toàn, tuy nhiên cũng có những căn chỉ vừa mới hoàn thành phần móng. Lý do để lý giải cho vấn đề là thời gian thi công khác nhau giữa các căn biệt thự này và thời gian nhận nhà cho các chủ nhà cũng khác nhau. Nhìn chung, tiến độ thi công Biệt thự đảo Ecopark vẫn đang tiến triển tốt, các biệt thự vẫn đang trong quá trình hoàn thành và không gặp nhiều những vấn đề trở ngại. Tại công trường nơi đang thi công, có rất nhiều máy móc và công nhân đang hoạt động năng suất, gấp rút triển khai xây dựng để có thể hoàn thành mục tiêu mà dự án đề ra.

Tiến độ thi công đảo Jade

Các biệt thự đảo Ecopark Grand tại đảo Jade đang gấp rút để hoàn thành xong mọi thứ. Hơn 80% các biệt thự liền kề đã hoàn thiện phần thô và 40% đã hoàn thiện phần mái. Riêng một số mẫu biệt thự Tiffany với quy mô 450m2 chỉ đang trong quá trình dựng móng. Đặc biệt, biệt thự 1 và 42 đã hoàn thiện gần như hoàn toàn theo các tiêu chuẩn đề ra.

Tiến độ thi công đảo Sapphire

Tiến độ thi công Biệt thự đảo ecopark tại đảo Sapphire tương đối ổn định, các căn biệt thự được xây dựng một cách đồng bộ nên hầu hết chúng đều có mức độ hoàn thành là như nhau. Phần lớn các căn biệt thự đang trong quá trình xây thô, kể cả những căn biệt thự có diện tích lớn.

Tiến độ thi công đảo Topaz

Đảo có tiến độ thi công biệt thự đảo Ecopark Grand nhanh nhất phải kể đến đảo Topaz. Hơn 90% các biệt thự tại đây là đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Các công nhân đang gấp rút hoàn thành mặt ngoài của biệt thự để có thể hoàn thiện 100% theo các tiêu chuẩn và mục tiêu. Thế nhưng, một số căn biệt thự Orchid tại đảo Topaz với diện tích 270m2 hiện đang trong quá trình hoàn thành móng và tiến tới xây dựng phần thô.

Tiến độ thi công đảo Asteria

Các biệt thự tại đây được khởi công sau so với các biệt thự ở đảo khác nên có tiến độ thi công Biệt thự đảo ecopark chậm hơn một chút. Tuy nhiên, một số căn biệt thự ở trung tâm đang trong quá trình hoàn thiện mái và tiến đến bề ngoài.

Tiến độ thi công đảo Emerald

Các căn biệt thự tại đảo Emerald cũng được khởi công xây dựng một lần, tuy nhiên, vì khởi công sau nên các biệt thự tại khu vực này vừa hoàn thành xong móng nhà. Có một số căn đang tiến hành xây dựng tầng 2, tầng 3, còn những căn còn lại đang tiếp tục tiến độ một cách nhanh nhất.

Tiến độ thi công đảo Starlight

Tại đảo này, một số căn biệt thự đảo Ecopark Grand lên hình dạng mới và kết hợp với không gian xung quanh tạo được một nét thu hút đặc biệt.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ thi công biệt thự đảo Ecopark Grand. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *